Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn

Hư Linh Tam Quốc mang đến hệ thống kết nối người chơi phong phú.

 

 

Có thể nói, thẻ tướng chiến thuật chính là thể loại có nhiều sự thay đổi bậc nhất từ trước tới nay. Qua nhiều năm, mọi sự cải tiến, nâng cấp của nó hầu hết đều tập trung vào việc tăng sự kết nối giữa người chơi với nhau, thêm thắt đa dạng các tính năng – hoạt động hợp thời. Hư Linh Tam Quốc chính là 1 trong số đó.

Fanpage: https://s.biz.vn/HuLinhTamQuoc

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 1.

Thay vì phần lớn thời gian chỉ để tập trung nâng lực chiến, hoàn thành các hoạt động ngày hay chờ đợi sự kiện tương ứng thì trong Hư Linh Tam Quốc, mối liên hệ giữa các người chơi với nhau trở nên chặt chẽ và sinh động hơn rất nhiều. Thể hiện rõ ràng qua 2 khía cạnh: Hệ thống PvP và tính năng Gia Tộc.

10 tính năng PvP đủ thể loại đơn đấu, tam đấu cho tới quần đấu

Nếu bạn thích khẳng định bản thân, so tài chiến thuật để leo top 1 xếp hạng, hoạt động Võ Đài Liên Máy chủ sẽ đáp ứng tất cả. Với hình thức ghép cặp 1vs1, đây chính là cuộc chiến đỉnh cao danh vọng giữa hàng ngàn người chơi, thoải mái chứng minh thực lực bản thân.

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 2.

Nếu bạn cần 1 cuộc đấu riêng giữa những người chơi mạnh nhất, Hội Võ Liên Máy chủ và PK Đỉnh Cao Liên Máy chủ chính là đáp án. Chỉ những người chơi mạnh nhất được chọn ra từ các hoạt động 1vs1 khác mới có thể xuất hiện tại đây, đồng nghĩa với việc đây chính là sàn đấu của những cao thủ đệ nhất, là sân khấu của những đội hình mạnh nhất, long tranh hổ đấu.

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 3.

Nếu thích 1 giải đấu dài hơi và nặng chiến thuật, Đấu Võ Thần chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Giải đấu này gồm 6 vòng đấu, mỗi vòng đấu đều có giai đoạn Chuẩn Bị và Dự Đoán. Người chơi tiến hành đấu loại để vào Top 32 và chia 4 nhóm tiến hành đấu để chọn ra quán quân, á quân và quý quân. Danh vọng là vô cùng lớn.

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 4.

Nếu bạn cần 1 giải đấu vinh quang để trở thành kẻ dụng binh đứng trên vạn người, Đấu Tranh Bá Liên Máy chủ sẽ không làm bạn thất vọng. Giải đấu này ngay từ đầu đã vô cùng khắt khe, tỉ lệ chọi cao với 6 vòng đấu Dự Tuyển, 2 vòng đấu Thăng Cấp và 6 vòng đấu Tranh Bá, mỗi cặp đấu (cơ chế 3 ván thắng 2) lại chia ra nhiều giai đoạn như giai đoạn dự đoán, giai đoạn PK, giai đoạn chỉnh đốn đội hình. Có thể nói trong Hư Linh Tam Quốc, đây chính là hoạt động căng thẳng nhất, khốc liệt nhất.

Nếu thích "chiến cùng đồng đội", Diễn Võ Liên Máy chủ sẽ là hoạt động bạn không thể bỏ qua. Với điểm đội ban đầu là 1000, 3 thành viên sẽ cùng nhau hợp sức, điều chỉnh đội hình (chỉ đội trưởng) và chọn mục tiêu khiêu chiến. Hạng càng cao, thưởng càng nhiều, đặc biệt đội về nhất sẽ nhận vô vàn phần thưởng khi tổng kết mùa đấu.

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 5.

Ngoài ra còn có thể kể đến các hoạt động sôi nổi như Bảng Tướng, Đấu Hạng, Hổ Lao Quan… Dễ dàng nhận ra hầu hết các đấu trường PvP trong Hư Linh Tam Quốc đều là liên máy chủ, đáp ứng nhu cầu giao đấu cũng như cọ sát liên tục ở quy mô lớn, tạo ra nhiều thử thách cũng như động lực.

Gia Tộc – Tính năng sáng giá với chiều sâu ấn tượng

Hư Linh Tam Quốc đã học hỏi rất nhiều từ game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) khi xây dựng Gia Tộc (tương đương với Bang hội) 1 cách chuyên sâu. Không những là nơi để anh em tề tựu, Gia Tộc trong Hư Linh Tam Quốc cung cấp rất nhiều tính năng – hoạt động có sức ảnh hưởng lớn đến chiến lực như Bí cảnh, Phó bản, Kho báu, Lì xì, Quyên góp… Ngoài ra, Tiệm Gia Tộc sẽ là nguồn cung cấp nhiều nguyên liệu quý giá để game thủ bồi dưỡng đội hình.

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 6.

Tham gia Gia Tộc cũng giúp người chơi mở khóa được các kỹ năng mới, bổ trợ cho chiến trận. Đặc biệt, sẽ không thể thiếu hoạt động Đấu Gia Tộc để các tập thể thỏa sức tranh đấu, cọ sát với nhau. Đây tiếp tục là 1 tính năng liên máy chủ.

Hư Linh Tam Quốc: 7 đấu trường liên máy chủ, chiến không giới hạn - Ảnh 7.

Tất cả sẽ được Hư Linh Tam Quốc thể hiện dưới phông nền đồ họa hiện đại, trẻ trung và mới lạ. Đó cũng là lý do vì sao mà tựa game này đang nhận được nhiều sự chú ý đến thế, khi cả phần nhìn lẫn phần chơi đều vô cùng thu hút.

Hư Linh Tam Quốc đã chính thức công bố ra mắt vào 16/11. Mọi thông tin bạn đọc có thể cập nhật tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/HuLinhTamQuoc

Game